aboutus

Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd

Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์: Shangdian
ไม่มีพนักงาน: 301~500
ยอดขายประจำปี: 10,000,000-13,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

Shangdian โรงแรมเฟอร์นิเจอร์ Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในเมือง Foshan จังหวัดมณฑลกวางตุ้ง เราเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์โรงแรมด้วยเวิร์กช็อป 50,000 ตารางเมตร 350 คนงานมืออาชีพและ e มีความสามารถชั้นหนึ่งในการออกแบบการผลิตและการตลาดของเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนโรงแรมและช่วงด้านข้างของมันเช่นประตูโซฟาเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ล็อบบี้ร้านอาหาร เฟอร์นิเจอร์, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฯลฯ มันเป็นซัพพลายเออร์ทอง 10 อันดับแรกในประเทศจีนอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์โรงแรมเป็นเวลาหลายปี

บริษัท Shangdian มี 17 ปีของเฟอร์นิเจอร์โรงแรมประสบการณ์บริการเฟอร์นิเจอร์ความบันเทิงกว่าปี บริษัท ติดตาม 'คุณภาพแรกลูกค้าแรก' วัตถุประสงค์ขององค์กรเพื่อติดตาม ISO 9001: 2000 และ 14001: 1996 ระบบการจัดการคุณภาพระดับสากลในความพยายาม เพื่อสมบัติรูปแบบการจัดการ Shangdian และอุตสาหกรรมที่จะกลายเป็นผู้บุกเบิกในด้านเฟอร์นิเจอร์โรงแรม

ไม่ว่าจากการออกแบบการเลือกการตัดการกลึงการทาสีบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ ฯลฯ จะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดและการวิจัยอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับการรับรองคุณภาพ ISO และความต้องการของตลาดคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตารางที่สมบูรณ์แบบ บริการ.

ปัจจุบันสมบัติเฟอร์นิเจอร์ Shangdian โดยลูกค้าส่วนใหญ่ไว้วางใจและโปรดปรานส่งออกไปยุโรปตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศอื่น ๆ ผ่านความพยายามอย่างต่อเนื่อง บริษัท ชนะชื่อเสียงที่ดี

คุณภาพเป็นวัฒนธรรมของเราเรามั่นใจว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นมิตรกับ บริษัท ที่นับถือของคุณเพราะความไว้วางใจและบริการที่เป็นเลิศของเรา

-02-
ประวัติ

1994 โรงงาน Shangdian ก่อตั้งขึ้นในเมือง Longjiang เขต Shunde ซึ่งเป็นเมืองเฟอร์นิเจอร์แห่งแรกของประเทศจีน

1996 ในฐานะสมาชิกของ "Shunde Furniture Association"

2004 ในฐานะสมาชิกของ "กวางโจวเฟอร์นิเจอร์สมาคมอุตสาหกรรม" และได้รับรางวัล "คุณภาพเครดิต AAA เกรด Enterprise"

2005, Shangdian เฟอร์นิเจอร์กลุ่มก่อตั้งขึ้น

2008, Shangdian เฟอร์นิเจอร์กลุ่ม Gaoming ฐานการผลิตเริ่มทำงานกับพนักงาน 350 คนและครอบครอง 50,000 ตารางเมตรเป็นฐานการผลิตและผ่าน ISO9001 และ ISO14001Environment Certification

2012, Shangdian ศูนย์การขายก่อตั้งขึ้นใน Lecong ซึ่งเป็นศูนย์เฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในจีน center.With 3000 suquare เมตรโชว์รูม

2013, กลุ่ม Shangdian เฟอร์นิเจอร์ได้จัดตั้งสาขาและสำนักงาน 60 สาขาที่บ้านและอีก 20 แห่งในต่างประเทศ

2014 ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการแนะนำผลิตภัณฑ์จีนโดยได้รับรางวัลเครื่องหมายการค้าเครื่องหมายการค้าคุณภาพจากประเทศจีน

2015, ได้รับรางวัล "China Top Ten Brands Hotel เฟอร์นิเจอร์อุตสาหกรรม"

-03-
บริการ

เวลาเปิดทำการ

9:00 น. ถึง 18:00 น. (ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์)

บริการ Advantage ของเรา

1. ทีมงานฝ่ายขายของเรามีทีมงานที่แข็งแกร่งคอยให้คำแนะนำและให้บริการ 24 ชั่วโมงออนไลน์

2. การตอบสนองอย่างรวดเร็วในโทรศัพท์ / สิ่งที่เป็นแอป / เราแชท / Skype / Viber ส่งโครงการหรือคำถามต่างๆเราจะให้คำแนะนำหรือคำตอบภายใน 24 ชั่วโมง

3. เรามีทีมออกแบบของเราซึ่งสามารถช่วยลูกค้าในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความต้องการ เราจะจัดเตรียมรูปวาดของร้านค้าฟรีสำหรับการอ้างอิง

4. ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ 100% ก่อนการจัดส่ง

5. เรามีประสบการณ์และความใส่ใจในการผลิตจำนวนมากและมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์โรงแรมคุณภาพดี

6 เรายอมรับการออกแบบที่กำหนดเองเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการโรงแรม: OEM, ODM, ขนาด, สี, รูปร่าง, รูปแบบการพิมพ์และรูปแบบการแกะสลัก, ลิ้นชักและอื่น ๆ

7. ผลิตภัณฑ์ที่มีใบรับรองระดับสากล: ISO9001, ISO4001, SGS, FSC เป็นต้น

บริการหลังการขาย

* เรามีประสบการณ์มากมายในด้านโลจิสติกเช่นการจัดส่งและจัดส่งเราสามารถให้บริการจัดส่งทางเศรษฐกิจและมีประสิทธิภาพสูงสุดแก่คุณ

* ตรวจสอบโรงงานของบุคคลที่สามที่มีคุณภาพสูงและฝีมือดีรับประกัน

-04-
ทีมงานของเรา

Shangdian Hotel มีทีมงานที่แข็งแกร่ง

ผู้จัดการของเราทำงานมากกว่า 10 ปีในตลาดเฟอร์นิเจอร์โรงแรมซึ่งสามารถให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพแก่ลูกค้าได้ และเรามีแรงงานมืออาชีพมากกว่า 350 คนซึ่งสามารถส่งไปยังประเทศต่างๆเพื่อจัดเตรียมเฟอร์นิเจอร์ได้ เรามีนักออกแบบของตัวเองดังนั้นจึงสามารถให้โซลูชันการออกแบบต่างๆได้ หากคุณกำลังดำเนินการโรงแรม / ร้านอาหารใหม่หรือทำเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งใหม่เราเป็นทางเลือกที่ดีกว่าของคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!

รายละเอียดการติดต่อ