aboutus
สายการผลิต

Shangdian โรงแรมเฟอร์นิเจอร์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นที่สวยงาม "เมืองอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์" --- Lecong ในเดือนมิถุนายน 2000 มันเป็นผลิตขายและบริการในหนึ่งในธุรกิจขายเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพ

เราเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์โรงแรมครอบคลุมพื้นที่กว่า 50,000 ตารางเมตร, 350 คนงานมืออาชีพมากกว่า 200 คนมีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 5 ปีในสาขาเฟอร์นิเจอร์

บริษัท มีเฟอร์นิเจอร์โรงแรมมากกว่า 16 ปีเฟอร์นิเจอร์ร้านอาหารเฟอร์นิเจอร์อพาร์ทเม้นท์เฟอร์นิเจอร์คลับและประสบการณ์การบริการซ่อมเฟอร์นิเจอร์ กว่าปีที่ บริษัท ได้ปฏิบัติตาม "คุณภาพแรกลูกค้ารายแรก" องค์กรเพื่อติดตาม ISO9001: 2000 ระบบการจัดการคุณภาพระดับสากลและ ISO14001: 1996 คุณภาพระดับสากลมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมในความพยายามที่จะ shangdian รูปแบบการจัดการเฟอร์นิเจอร์โรงแรมและอุตสาหกรรมที่จะกลายเป็น ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

Shangidna Hotel Furniture เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในปีที่ผ่านมาเราได้นำเสนออุปกรณ์การผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความแม่นยำสูงจากอิตาลีและเยอรมนีและดึงดูดทีมงานมืออาชีพด้านเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต ในขณะเดียวกันเราใช้โหมดการจัดการการผลิตขั้นสูงและระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดร่วมกับการจัดการกระบวนการทางคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งานการผลิตแบบผสมผสานของผลิตภัณฑ์โลหะศิลปะและเฟอร์นิเจอร์ไม้ นอกเหนือจากกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งของเราเรายังให้การรับประกันอย่างมากสำหรับคุณภาพการผลิตและคุณภาพเฟอร์นิเจอร์

เครื่องของเราเช่น clectron เครื่องตัดซีเอ็นซี ect จากการเตรียมไม้ --- ตัดแผง --- ตัดไม้ --- ทำเดือย --- แถบ --- แผ่นไม้อัดวาง --- ประกอบ - จิตรกรรม - - เบาะ --- ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป --- ปกป้อง --- บรรจุ ทั้งหมดอยู่ในสายการผลิตทั้งหมดทำโดย บริษัท ของเรา

การไหลของกระบวนการอุปกรณ์

เลือกวัสดุ

มีการบันทึก 100-300 ปีบันทึกจากกันยายน - ธันวาคมของทุกปี (ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว)

ไม้กับแบบแผน

แบบแผนไม้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งบริสุทธิ์เป็นสิ่งสำคัญมากในการปรุงอาหารไม่เพียงพอและพลาสติกที่ไม่ดีและง่ายต่อการผลิตความเสียหายอย่างรุนแรงภายใต้ระดับโค้งงอเดือดกว่าความตึงเครียดขนานไปกับเมล็ดลดแรงอัด

แห้ง

1. ประดิษฐ์อบแห้ง: ตราประทับในห้องอบแห้งไม้ไอน้ำ, ผ่านการส่งเสริมการระเหยของไอน้ำ, การอบแห้งไม้

2. การอบแห้งตามธรรมชาติ: การจำแนกประเภทของไม้วางการระบายอากาศ (แผ่นมีเพียงหรือเข้าสู่ระบบ) ตั้งกันเป็นกองกองรอบ 60cm ด้านล่างออกจากพื้นดินออกจากช่องว่างตรงกลางการไหลของอากาศการใช้น้ำไม้จะค่อยๆแห้ง . การอบแห้งตามธรรมชาติโดยทั่วไปใช้เวลาเป็นปีหรือเป็นเดือนในการทำตามความต้องการในการอบแห้ง

ขัด

เฟอร์นิเจอร์ขัดคือการทำให้เฟอร์นิเจอร์พื้นผิวเรียบจากหยาบไปจนถึงกระดาษทรายละเอียดไปถึงเครื่องบด 12 แต่ละคนจะต้องอยู่บนเครื่องหมายเครื่องบดถนนซ้ายโดยการบดทำความสะอาดอย่างละเอียดและในที่สุดกระดาษทรายที่ดีที่สุดในการขัดผิวเฟอร์นิเจอร์เรียบมากที่สุด is hand process เป็นกระบวนการที่สำคัญของเฟอร์นิเจอร์ด้วยมือ

พ่นสี

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล็คเกอร์ธรรมชาติหรือแลคเกอร์ "dabao" พวกเขามีป้องกันการกัดกร่อนทนต่อกรดทนด่างฉนวนกันความร้อนความชื้นทนต่ออุณหภูมิสูงและความต้านทานดินและฟังก์ชั่นอื่น ๆ ไม่ได้เคลือบสารสังเคราะห์ในความแข็งความทนทานและประสิทธิภาพที่สำคัญอื่น ๆ มันเคลือบธรรมชาติได้รับการยอมรับทั่วโลก ชื่อเสียง "ราชาแห่งสี"

ที่อยู่ของเราดังต่อไปนี้:

ที่อยู่โชว์รูม: ฉบับที่ 5-8 Zhao An ศูนย์เฟอร์นิเจอร์เมือง Lecong, Shunde District, Foshan City

(ตรงข้ามกับศูนย์แสดงสินค้าลูฟร์)

ที่อยู่โรงงาน: ฉบับที่ 2, Zhaoming avenue, Fuwan Town, Gaoming District, Foshan City, (ใกล้กว่างโจว);

OEM/ODM

บริการ OEM และ ODM สามารถใช้ได้ใน Shangdian

ความสามารถของ OEM และ ODM:

A:   15 สายการผลิตสำหรับเฟอร์นิเจอร์โรงแรม

ทีมออกแบบมืออาชีพทีมควบคุมคุณภาพทางเทคนิคทีมติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้บริการระดับ high-end

ประสบการณ์มากกว่า 17 ปีในด้านเฟอร์นิเจอร์โรงแรม

d ด้วยเวิร์กช็อป 50,000 ตารางเมตร 350 คนงานมืออาชีพ

B - OEM และ ODM ขอบเขต:

ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ด้วย CAD shop drawing

ข ขนาดเฟอร์ทิสเนื้อวัสดุสีโลโก้

C- ลูกค้าต้องการให้:

หากไม่มีการออกแบบลูกค้าจำเป็นต้องมีภาพวาดแบบธรรมดาของโรงแรมหรืออพาร์ตเมนต์และบอกลักษณะการตกแต่งที่ต้องการ

ข หากมีการออกแบบ 3D ลูกค้าต้องยืนยันเนื้อหาสีภาพวาดของร้านค้าและให้รายละเอียดอื่น ๆ หากจำเป็น

D- OEM และ ODM เวลา:

สำหรับการสั่งซื้อตัวอย่างมักจะต้องใช้เวลาประมาณ 15 วันหลังจากได้รับการยืนยันทุกรายละเอียดแล้ว

ข สำหรับการผลิตขนาดใหญ่จำเป็นต้องใช้เวลาประมาณ 35-40 วันหลังจากได้รับการยืนยันทุกรายละเอียดแล้ว

ค เวลาที่แน่นอนจะยืนยันกับลูกค้าตามปริมาณขั้นสุดท้าย

E-OEM และ ODM สำหรับโรงแรม Hioton ใน Katar, Doha:

วิจัยและพัฒนา

วิจัยและพัฒนา :

1. ทีมออกแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 8 ปีในตลาดเฟอร์นิเจอร์โรงแรม

2. ทำงานร่วมกับนักออกแบบชาวอิตาเลียนในการวิจัยและพัฒนาเฟอร์นิเจอร์โรงแรมรูปแบบใหม่

รายละเอียดการติดต่อ