products

เฟอร์นิเจอร์โรงแรมระดับ 3 ดาวหรูหราเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่ทันสมัย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้งฝอซาน
ชื่อแบรนด์: Shangdian
ได้รับการรับรอง: ISO9001,ISO14001,SGS,BV,COC,etc
หมายเลขรุ่น: KL 200331
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: 1. ภายใน: EPE ฟิล์ม + EPS ป้องกันมุมด้านนอก: 4 ชั้น expor กล่องมาตรฐานที่มีเครื่องหมายการจัดส่งสินค้
เวลาการส่งมอบ: 40-50 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, เงินสด
สามารถในการผลิต: 120 ชุด / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
hardwares: Hardwares ที่มีชื่อเสียงและคุณภาพสูง ไม้วีเนียร์: ไม้มะเกลือ, โอ๊ค, วอลนัท, ไม้สัก, ไม้มะฮอกกานี ฯลฯ
เนื้อไม้: ไม้เนื้อแข็งไม้อัด MDF สี: ตัวเลือกเช่นสีน้ำตาลสีเบจสีม่วงสีดำเติบโตสีน้ำเงินสีกากีสีแดง ฯลฯ
ใช้ที่ไหน: โรงแรมวิลล่าพาร์ทเมนท์, ร้านอาหาร เวลาการจัดส่ง: 30-45days

รายละเอียดสินค้า

3 ดาวราคาถูกโรงแรมห้องพักเฟอร์นิเจอร์โรงแรมห้องนอนเฟอร์นิเจอร์พาร์ทเมนท์เฟอร์นิเจอร์

 


รายละเอียด

 

รายละเอียดสินค้า
วัสดุ:  
ไม้เนื้อแข็ง บีช, เบิร์ช, สน, เถ้า, โอ๊ค, ไม้สัก, ยางไม้มะเกลือชิงชัน ฯลฯ
แผงหน้าปัด MDF, ไม้อัด
ผ้า กำมะหยี่ผ้าสำลี ฯลฯ
หนังสัตว์ หนังแท้, หนัง PU, ไมโครไฟเบอร์
โลหะ สแตนเลส, เหล็ก, โลหะผสมอลูมิเนียม
หิน หินอ่อนที่มนุษย์สร้างขึ้น, หินอ่อนธรรมชาติ, หินขัด
โฟม ความหนาแน่น 30-45
เสร็จสิ้นพื้นผิว: ไม้วีเนียร์และภาพวาด, ลามิเนต (HPL), เมลามีน
ไม้วีเนียร์: วอลนัท, เชอร์รี่, เบิร์ช, บีช, ชิงชัน, ไม้มะเกลือ, ไม้สัก, โอ๊ค, เถ้า, zrbrano, sapele, anegre, makory และอื่น ๆ
แลคเกอร์: แล็คเกอร์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสีทาแบรนด์ไต้หวัน
ฮาร์ดแวร์: DTC, Hafele, Hettich ฯลฯ
โครงสร้าง: เดือยและแรงจูงใจเข้าร่วมกับกาวและสกรู
บรรจุภัณฑ์: ประกอบหรือเคาะลงบรรจุ

 

 
โรงงานของเรา
เฟอร์นิเจอร์โรงแรมระดับ 3 ดาวหรูหราเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่ทันสมัย

 

We own 19 years experience in customizing hotel furniture, restaurant furniture, villa furniture, apartment furniture, and so on. เราเป็นเจ้าของประสบการณ์ 19 ปีในการปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์โรงแรมเฟอร์นิเจอร์ร้านอาหารเฟอร์นิเจอร์วิลล่าเฟอร์นิเจอร์อพาร์ทเม้นท์และอื่น ๆ We offer ODM or OEM services, different styles, materials, sizes, colors can be available, the prices are diverse as per the customer's requirement. เราให้บริการ ODM หรือ OEM ลักษณะที่แตกต่างกันวัสดุขนาดสีสามารถใช้ได้ราคามีความหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า So far, we have done many 5 stars hotel projects, such as: Ramada hotel, Sheraton hotel, Shangri-la hotel, Hilton hotel, ect. จนถึงตอนนี้เราได้ทำโครงการโรงแรมระดับ 5 ดาวมากมายเช่น: โรงแรมรามาดา, โรงแรมเชอราตัน, โรงแรมแชงกรี - ลา, โรงแรมฮิลตัน, ฯลฯ

 

All of our hotel products offer superior design, craftsmanship, and years of extraordinary performance and offering the lower costs and extraordinarily competitive price points. ผลิตภัณฑ์โรงแรมทั้งหมดของเรานำเสนอการออกแบบที่เหนือกว่างานฝีมือและประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดาเป็นเวลาหลายปีและเสนอราคาที่ต่ำกว่าและจุดราคาที่แข่งขันได้เป็นพิเศษ From hotel furniture to all other hotel FF&E we always offer high quality supplies at very competitive pricing. ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ของโรงแรมไปจนถึง FF&E ของโรงแรมอื่น ๆ เรามักจะเสนออุปกรณ์คุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้ No matter how large or small your hotel furniture requirements, we will always do everything we can to satisfy your needs. ไม่ว่าความต้องการเฟอร์นิเจอร์โรงแรมของคุณจะเล็กหรือใหญ่เพียงใดเราจะทำทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ If you don't see a furniture style that suits your needs, please let us know and we will custom make your hotel furniture to match almost any style. หากคุณไม่เห็นรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับความต้องการของคุณโปรดแจ้งให้เราทราบและเราจะปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์โรงแรมของคุณให้ตรงกับสไตล์เกือบทุกรูปแบบ

 

เราขอแนะนำให้เจ้าของโรงแรมนักออกแบบโรงแรมและตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์เยี่ยมชมโรงงานเฟอร์นิเจอร์และโชว์รูมของเราที่ไม่เพียง แต่สามารถดูเฟอร์นิเจอร์โรงแรมได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายการผลิตขนาดใหญ่ของเรา

 

 

บริการของเรา:

1. บริการ Pre-Sale: เมื่อคุณมาถึงประเทศจีนเราสามารถส่งคนขับรถไปรับคุณและจองโรงแรมให้คุณ (เราจะได้รับราคาดี) ส่งคุณกลับไปที่โรงแรมหลังจากการเยี่ยมชมของคุณ

2. ก่อนบริการการผลิต: นักออกแบบสามารถส่งไปยังประเทศของคุณเพื่อทำการวัดถ้าจำเป็น

3. บริการติดตั้ง:
1). 1) Professional technicians can be sent to your hotel to teach installation if needed. ช่างมืออาชีพสามารถส่งไปยังโรงแรมของคุณเพื่อสอนการติดตั้งหากจำเป็น
2). 2) Experienced workers can be sent to install the fixing furniture if needed. คนงานที่มีประสบการณ์สามารถส่งไปติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ซ่อมได้หากจำเป็น

4.After-Sale Service: Any small problem happening in our furniture will be solved at the most prompt time. 4. บริการหลังการขาย: ปัญหาเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นในเฟอร์นิเจอร์ของเราจะได้รับการแก้ไขในเวลาที่รวดเร็วที่สุด We always offer relative technical support. เรามักจะให้การสนับสนุนทางเทคนิคญาติ Quick response, all your inquire will be replied within 24 hours. ตอบสนองอย่างรวดเร็วสอบถามทั้งหมดของคุณจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

รายละเอียดการติดต่อ
Karlie Yeung

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 159 7573 7532

WhatsApp : +8615975737532